0937735453

Lắp điện năng lượng mặt trời tại Phú Yên

Ngày nay, việc tận dụng và sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng phổ biến. Do khí hậu thuận lợi nên những giờ nắng ở Việt Nam rất nhiều tạo điều kiện cho chúng ta sử dụng hệ thống điện NLMT để tiết kiệm điện, nhiên liệu và giúp an toàn cho môi trường. Chính vì thế, Solar phú Yên xin giới thiệu dịch vụ lắp đặt điện NLMT cho quý khách hàng trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Phú Yên – Phú Yên là nơi có bức xạ nhiệt rất tốt nên rất thuận lợi để lắp điện mặt trời, mới bạn tham khảo nhé!

Có nên lắp đặt điện NLMT tại Phú Yên?

Phú Yên được biết là tỉnh có 3 mặt là núi bao gồm phía Bắc có dãy Đèo Cù Mông, phía Nam là dãy Đèo Cả, phía Tây là mạn sườn đông của dãy Trường Sơn và phía Đông là biển Đông.

Phú Yên có đồng bằng Tuy Hòa – đây được xem là vụa lúa của miền Trung. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm và chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương nên tại đây phân ra 2 mùa rõ rệt là mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa nắng từ tháng 1 đến tháng 8 (mùa nắng chiếm đa số). Chính vì điều đó, Phú Yên là một tỉnh cực kỳ thích hợp để lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Một hệ thống điện NLMT hòa lưới tích điện có những thiết bị gì?

1. Các tấm pin năng lượng mặt trời bao gồm những cell pin silic vô định hình với khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời để biến quang năng thành điện năng.

2. Bộ kích điện dùng để biến đổi dòng điện DC (1 chiều) sang dòng điện AC (xoay chiều) dùng cho các thiết bị có điện áp 220V. Bộ kích điện có 2 loại là sin mô phỏng dùng cho các thiết bị điện tử có điện áp nhỏ từ 12V -24V như bóng đèn, tivi, máy tính…Và sin chuẩn dùng cho các thiết bị gia dụng và có điện áp 220V như máy lạnh, quạt, tivi, máy bơm….

3. Hệ thống dàn giá đỡ pin mặt trời.

4. Hệ thống dây điện và đầu nối.

Địa chỉ uy tín lắp điện năng lượng mặt trời tại Phú Yên

Solar Phú Yên là địa chỉ uy tín lắp điện NLMT tại Phú Yên nói riêng và toàn quốc nói chung. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cùng việc tự nghiên cứu và mong muốn Việt Nam ngày càng phát triển, tận dụng NLMT vào cuộc sống. Bởi NLMT rất vô tận, với khí hậu tại đất nước ta cũng rất thuận lợi (nắng nhiều), chúng ta nên biết tận dụng nguồn năng lượng này để tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Liên hệ với Solar Phú Yên ngay hôm nay để được tư vấn & báo giá dịch vụ tốt nhất nhé!

Solar Phú Yên – Công ty TNHH Quốc Tế Thành Luân

Địa chỉ: 285 Lê Lợi, Tuy Hòa Phú Yên

SĐT: 0937735453

Chat Zalo