0937735453

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quảng Trường Đi Bộ Phú Yên

Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quảng Trường Đi Bộ Phú Yên

🔆Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại quảng trường đi bộ Phú Yên đang chuẩn bị đón sinh nhật 1 tuổi trong vài ngày nữa. Giải pháp này cung cấp năng lượng phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt, vui chơi của người dân và khách du lịch tại khu vực dọc bãi biển thành phố Tuy Hòa. Với lượng điện năng sản sinh gần 30 MWh giúp tiết kiệm gần 65 triệu chi phí tiêu thụ điện năng mỗi năm, dự án còn thể hiện ý nghĩa thiết thực trong việc bảo vệ môi trường khi giúp giảm phát thải mỗi năm lên tới 20 tấn CO2 ra ngoài môi trường.

🌞Dự án quảng trường đi bộ Phú Yên đã tạo nên một không gian văn minh, góp phần thay đổi diện mạo, tạo điểm nhấn sinh động cho thành phố trẻ Tuy Hòa. Đặc biệt, hệ thống điện năng lượng mặt trời tương tác lưới của SolarBK càng làm tăng giá trị “Xanh” của dự án, không những cung cấp dòng điện thân thiện vói môi trường phục vụ lợi ích công cộng mà còn làm tăng mỹ quan, khuyến khích người dân sử dụng điện sạch.
————————
➡️ Thông tin chi tiết dự án
Dự án điện Năng lượng mặt trời tại phố đi bộ Phú Yên
✔️ Công suất: 20,28 kWp
 Số lượng tấm PV: 78 tấm pin năng lượng mặt trời 260 Wp
✔️ Giảm phát thải 20 tấn CO2 hàng năm
 Tổng điện năng tạo ra: 30.000 kWh/năm
 Thời gian thi công: 2017
————————
🌟Thời gian gần đây, Phú Yên đang nổi lên như một địa phương thu hút mạnh mẽ các dự án điện mặt trời công suất lớn. Với điều kiện tự nhiên có số giờ nắng cao và nhiều diện tích đất trống,, Phú Yên là tỉnh có tiềm năng lớn về phát triển nguồn năng lượng xanh.

Chat Zalo