0937735453

Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời 3HP 3 pha

Đây là hệ thống bơm nước đa năng, hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời và hoàn toàn tự động do Solar Phú Yên thiết kế lắp đặt. Sử dụng điện 1 chiều từ tấm pin mặt trời nên độ an toàn là tuyệt đối. Độ bền hệ thống rất cao, hầu như không cần bảo dưỡng do đó rất tiết kiệm và mau hoàn vốn. Chi phí hoạt động là 0 đồng, nước từ sông hay giếng, điện tạo ra từ ánh sáng mặt trời.

Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời thích hợp sử dụng cho các khu vực không có nguồn điện lưới, như trang trại, đồi núi, hệ thống tưới này có thể biến đổi đa năng sang các loại tưới cho ruộng mía, cỏ voi, vườn cây ăn trái, cây công nghiệp….

Thành phần hệ thống

14 Tấm pin năng lượng mặt trời 370W-bảo hành 12 năm

Tủ điều khiển- bảo hành 18 tháng

Bơm nước 3 pha 380V 3HP

Chế độ bảo trì toàn hệ thống 10 năm

Công suất bơm 8-14 m3/h tùy theo cao độ bơm. Công dụng: tưới trực tiếp cho cây trồng, bơm cấp nước vào ao mương, bơm vào bể chứa trên cao, thích hợp cho hệ thống tưới cỏ cho trang trại. Hệ thống có thể thiết kế riêng theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, có thể nâng cấp để tăng công suất bơm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu điểm của hệ thống bơm nước tưới cây bằng năng lượng mặt trời

-Độ an toàn rất cao

-Độ bền cao, gần như không cần bảo trì

-Giá cả hợp lý, chỉ cần đầu tư 1 lần sử dụng dài lâu

-Hệ thống hoạt động độc lập, tự động nên rất dễ sử dụng. Có thể kết nối với hệ thống khác.

-Không chi phí vận hành dẫn đến gia tăng lợi nhuận

-Bảo vệ môi trường, nâng cao giá trị nông sản, tăng uy tín đối với người tiêu dùng

-Thích hợp cho nền nông nghiệp sạch, công nghệ cao, hệ thống tưới thông minh.

-Được bảo hành bảo trì tận công trình

Địa chỉ uy tín lắp điện năng lượng mặt trời tại Phú Yên

Solar Phú Yên là địa chỉ uy tín lắp điện NLMT tại Phú Yên nói riêng và toàn quốc nói chung. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cùng việc tự nghiên cứu và mong muốn Việt Nam ngày càng phát triển, tận dụng NLMT vào cuộc sống. Bởi NLMT rất vô tận, với khí hậu tại đất nước ta cũng rất thuận lợi (nắng nhiều), chúng ta nên biết tận dụng nguồn năng lượng này để tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Liên hệ với Solar Phú Yên ngay hôm nay để được tư vấn & báo giá dịch vụ tốt nhất nhé!

Solar Phú Yên – Công ty TNHH Quốc Tế Thành Luân

Địa chỉ: 285 Lê Lợi, Tuy Hòa Phú Yên

SĐT: 0937735453

Chat Zalo