PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
“Một cánh én không thể làm nên mùa xuân“, SOLAR PHÚ YÊN luôn mong muốn đồng hành cùng các quý đối tác để có thể cùng nhau tạo nên một “cuộc cách mạng xanh” tại thị trường Việt Nam. Chương trình hợp tác kinh doanh Điện năng lượng mặt trời của SOLAR PHÚ YÊN nhằm kết nối và hỗ trợ tất cả các đối tác của chúng tôi. Các đối tác mà chúng tôi đang tìm kiếm không cần phải là những chuyên gia trong lĩnh vực điện mặt trời, cho dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, nhà thầu xây dựng hay nhà phân phối, đại lý bán sỉ, bán lẻ thiết bị điện – điện tử… SOLAR PHÚ YÊN đều có giải pháp kinh doanh phù hợp với bạn.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Tự động hóa và Điện năng lượng mặt trời, chúng tôi hiểu rõ những khía cạnh của công việc kinh doanh và làm thế nào để hỗ trợ bạn phát triển kinh doanh một cách thuận lợi nhất.
Đối tác của SOLAR PHÚ YÊN nhận được những giá trị gì?
Năng lượng mặt trời là xu hướng kinh doanh mới của năm 2018, mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời cho sự thành công về tài chính của bạn. Tuy nhiên, việc phải tốn nhiều chi phí và nguồn lực để nghiên cứu, diện tích kho bãi lớn và nguồn vốn để nhập từng container từ nhà sản xuất là những trăn trở mà các nhà kinh doanh còn e ngại.
Hiểu được những khó khăn đó, để hỗ trợ khách hàng tiếp cận giải pháp nhanh chóng, phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực điện mặt trời, SOLAR PHÚ YÊN thiết kế chương trình hợp tác với những ưu thế từ chính sách như sau:
Hỗ trợ về kỹ thuật – đào tạo
  • Luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kỹ thuật trong lĩnh vực điện mặt trời cho quý đối tác và thường xuyên mở các khoá huấn luyện tập trung.
  • Đồng hành cùng đối tác trong việc tư vấn, thi công lắp đặt các dự án điện mặt trời. Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho các dự án đầu tay.
  • Cung cấp các tài liệu giới thiệu sản phẩm.
Hỗ trợ về chính sách
  • Cung cấp bảng giá ưu đãi và mức chiết khấu hấp dẫn, đảm bảo lợi nhuận cực tốt với giá cạnh tranh.
  • Mức thưởng doanh số hấp dẫn định kỳ
  • Hỗ trợ phí giao hàng, chính sách ký gửi tại kho SOLAR PHÚ YÊN
  • Hỗ trợ hạn mức công nợ cao với thời gian thanh toán phù hợp cho việc kinh doanh
Hỗ trợ về công cụ
  • Hỗ trợ marketing, quảng bá thương hiệu (trưng bày tài liệu hướng dẫn &, bandroll, backdrop…)
  • Hỗ trợ các công cụ bán hàng (biễu mẫu, file thuyết trình…)
  • Hỗ trợ miễn phí trong việc thiết kế, bóc tách khối lượng vật tư, bản vẽ hệ thống, bãn vẽ đấu nối …
Tại sao nên hợp tác với SOLAR PHÚ YÊN?
Các dòng sản phẩm, dịch vụ và chương trình hợp tác của SOLAR PHÚ YÊN đã được thiết kế sẵn sàng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn điện và kỹ thuật triển khai dự án. Chúng tôi đơn giản hóa kinh nghiệm tiếp cận với lĩnh vực năng lượng mặt trời của bạn bằng cách cung cấp “chìa khóa trao tay” gói hỗ trợ toàn diện, bao gồm các tài liệu kỹ thuật, marketing, bán hàng… Đây là hành trang cần thiết để giúp doanh nghiệp bạn khởi động, duy trì hoạt động kinh doanh bền vững với SOLAR PHÚ YÊN và với lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời.
Đại diện của các đối tác SOLAR PHÚ YÊN tham dự buổi đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm định kỳ (tháng 11/2017)
TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA SOLAR PHÚ YÊN
Đối tác của SOLAR PHÚ YÊN đại diện cho SOLAR PHÚ YÊN. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra các mối quan hệ lâu dài để quảng bá giá trị thương hiệu và sứ mệnh “phủ xanh” Việt Nam bằng năng lượng mặt trời.
Quý Công ty quan tâm và mong muốn trở thành đối tác của SOLAR PHÚ YÊN, xin vui lòng hoàn tất mẫu dưới đây. Thông tin của Quý khách sẽ được gửi trực tiếp đến nhóm chuyên viên phát triển kinh doanh của chúng tôi.
SOLAR PHÚ YÊN không thể chờ đợi để được hợp tác với bạn. Kết nối với chúng tôi ngay hôm nay!
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA SOLAR PHÚ YÊN? HÃY ĐĂNG KÝ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!